cong-trinh-thi-cong-cua-tuan-kiet1

Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Công nghệ Cửa Tuấn Kiệt thành lập ngày 13 tháng 4 năm 2011, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thi công và hoàn thiện các loại cửa đi, cửa sổ, vách kính bằng vật liệu nhôm hệ Xingfa, nhôm hệ Việt Pháp, nhôm hệ AG55, cửa nhựa lõi thép, cửa thép chống cháy, cửa cuốn, cửa tự động, vách nhôm kính hệ mặt dựng… Với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp luôn đảm bảo chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh và quyền lợi của khách hàng khi đặt hàng với Tuấn Kiệt.

Hiện nay, công ty Cửa Tuấn Kiệt đã trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp các loại cửa đi, cửa sổ, vách kính với chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và một số tỉnh thành khu vực phía Bắc.

Cửa Tuấn Kiệt luôn kết hợp giữa kinh nghiệm thực tiễn với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất, thi công và hoàn thiện các sản phẩm cửa nhằm phục vụ các loại công trình đảm bảo phù hợp với điều kiện thi công và đặc điểm địa lý ở Hà Nội và tỉnh thành khu vực phía Bắc. Bằng kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ cán bộ kỹ thuật cùng với các phương tiện kỹ thuật hiện đại, Cửa Tuấn Kiệt cung cấp những dòng sản phẩm về cửa chất lượng cao, đáp ứng tiến độ thi công xây dựng của công trình theo yêu cầu của chủ đầu tư với tinh thần và thái độ phục vụ tốt nhất.

Năng lực nhà máy:

Tuấn Kiệt đã xây dựng hệ thống nhà xưởng trên diện tích 1.000m2 với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, tính tự động hóa cao gồm: máy ép góc thủy lực, máy cắt hai đầu, máy phay đố… giúp sản phẩm đảm độ chính xác về kích thước, tính kỹ thuật và mỹ thuật, kiểu dáng đa dạng trong thời gian ngắn nhất.

Tuấn Kiệt chú trọng hàng đầu đến chất lượng nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao nhằm đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng bằng những sản phẩm cửa độ bền cao, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khắt khe trong kiến trúc xây dựng yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành.

Các công trình thi công:

Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Công nghệ Cửa Tuấn Kiệt đã cung cấp sản phẩm cho rất nhiều công trình xây dựng, đáp ứng được yêu cầu cao về kỹ thuật, thẩm mỹ, thỏa mãn được nhu cầu của các đối tượng khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác như: Chung cư 14 tầng khu đô thị Vinh Tân, TP. Vinh, Nghệ An; Showroom ô tô Nguyễn Văn Cừ – Hà Nội; Trụ sở làm việc công an tỉnh Lào Cai; Trung tâm chỉ huy cảnh sát giao thông đường bộ; Dự án cải tạo nhà làm việc ủy ban nhân dân huyện Tam Đảo…

Với sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, phong cách phục vụ chuyên nghiệp  luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Tuấn Kiệt.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Công nghệ Cửa Tuấn Kiệt

Địa chỉ: Km8, QL23B Thường Lệ – Đại Thịnh – Mê Linh – Hà Nội

Tel: 04 3818 6268 – Fax: 04 3818 6269

Hotline: 0986 665 885 – 0997 888 000